Categories

BÍ QUYẾT LÀM GIẢM DUNG LƯỢNG FILE CAD, LÀM NHẸ FILE CAD … THẬT TUYỆT VỜIThan Le chào các bạn! Bài học này Than Le sẽ chỉ cho các bạn bí quyết để làm giảm dung lượng file cad, làm nhẹ file autocad, xóa layer trống, xóa tất cả định dạng DIM, TEXT rỗng…. đó là dùng lệnh PURGE .Mời các bạn theo dõi nhé!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Các bạn vào đây để tải thư viện , font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://midlandlangarseva.com/

Xem thêm bài viết khác: https://midlandlangarseva.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • CÁC BẠN LÀM THỬ VÀ CHO NHẬN XÉT Ở ĐÂY NHÉ

  Than Le June 28, 2020 3:49 pm Reply
 • cảm ơn Anh Than Le nhiều nhé!

  Phu Huu June 28, 2020 3:49 pm Reply
 • Em chào Thầy,
  Trong cad 2017 trở lên sẽ tự bắt tâm điểm với hình vuông nhưng ko hiểu sao máy e lại ko có tính năng này hay do mấy người trước đã tắt tính năng này, do e dùng máy công ty ạ, mong thầy giải đáp. Cám ơn Thầy!

  Thanhphu David June 28, 2020 3:49 pm Reply
 • cảm ơn Anh

  Minh ANH June 28, 2020 3:49 pm Reply
 • cảm ơn bài giảng admin

  vab du do June 28, 2020 3:49 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *