Categories

Dịch vụ hút chân không hiệu quả, uy tín toàn quốc

may-hut-chan-khong-4

Máy hút chân không thực phẩm là sản phẩm cần thiết để đóng gói, bảo quản thực phẩm. Một vài trường hợp, bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài hoặc cần nhiều diện tích bảo quản thực phẩm thì máy hút chân không thực phẩm là lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, dịch vụ hút chân không hiệu quả xuất hiện khá nhiều trên thị trường, nhưng đơn vị nào mới thật sự uy tín để lựa chọn?

Ưu điểm của dịch vụ hút chân không

Máy hút chân không thực phẩm là một loại máy khá hiện đại, tiện ích cho người sử dụng. Máy hút chân không thực phẩm có rất nhiều ưu điểm:

  • Chỉ một chiếc máy hút chân không đã có thể làm giảm đi rất nhiều diện tích đóng gói hàng hoá đi nhiều nơi. Nếu nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Nga hoặc bất kỳ một đất nước châu Á nào khác thì dịch vụ hút chân không là giải pháp tốt nhất nếu như bạn chưa có đủ tiền hoặc tạm thời chưa quyết định mua máy hút chân không thực phẩm.
  • Nhờ có phương pháp hút chân không mà thực phẩm được bảo quản trong thời gian lâu dài.
  • Sau thời gian sử dụng máy hút chân không thực phẩm, các sản phẩm của bạn sẽ giữ được mùi hương, chất lượng sản phẩm được lâu hơn.
  • Khả năng giảm sự phát tán và phát triển của các loại virus, vi khuẩn, đem đến sự an toàn trong quá trình sử dụng cho mọi người.
  • Máy hút chân không thực phẩm có thể giúp tránh thất thoát chất dinh dưỡng đồng thời giữ được độ thơm ngon của thực phẩm.
  • Nếu bạn bảo quản thực phẩm tại nhà thì dịch vụ máy hút chân không giúp tiết kiệm được diện tích của tủ lạnh, giảm đi sự lẫn lộn giữa mùi thức ăn với nhau.

may-hut-chan-khong-4

Dịch vụ hút chân không bao gồm những gì?

Hút chân không là một dịch vụ vô cùng tuyệt vời để bảo quản thực phẩm. Khi hút chân không, người ta thường hút các loại sản phẩm như:

  • Thực phẩm: tôm khô, cá khô, mực khô, rau củ quả, nấm, thuốc lá, lạp xưởng, bánh chưng…
  • Các loại quần áo, chăn ga, mền, gối, gấu bông, gối hơi

Giá hút chân không là bao nhiêu?

Giá hút chân không sẽ được tính theo đơn vị túi, tuỳ vào kích thước của chiếc túi mà sẽ định giá hút chân không. Những mức giá thông thường là 5000đ-25.000đ/ túi.

Địa chỉ cung cấp máy hút chân không thực phẩm tốt nhất thị trường

Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy hút chân không thực phẩm. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để có được nguồn hàng tốt nhất.

NEWSUN tự hào là đơn vị cung cấp máy hút chân không thực phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy thực phẩm và máy hút chân không cho khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong chặng đường bảo quản thực phẩm cho gia đình.

Không chỉ cung cấp các loại máy hút chân không thực phẩm mà NEWSUN còn là đơn vị hướng đến các sản phẩm tiện ích cho gia đình của bạn như máy vặt lông gà, lò quay gà vịt, tủ cơm điện và nhiều dòng sản phẩm khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại máy hút chân không thực phẩm, vui lòng liên hệ ngay với NEWSUN để chúng tôi hỗ trợ bạn thông tin chi tiết.

Xem thêm các tin tức khác tại https://midlandlangarseva.com/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *