Categories

#IGAZ 23 3 DẠNG FEED PHỔ BIẾN TRÊN INSTAGRAM – XÂY DỰNG FEED INSTA NHƯ THẾ NÀO?Nếu như trên Facebook bạn chỉ cần một status với phát ngôn gây sốc, một bức ảnh thật “hú hồn” hay một đoạn video clip không ai ngờ tới sẽ đủ để bạn trở nên “hot” hoặc nổi tiếng trong một khoảng thời gian nào đấy thì với Instagram lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Để có được một like hay một Follow trên Instagram là chuyện không phải dễ. Thay vào đó, bạn cần phải có một sự “đầu tư” nhất định thì mới có thể thu hút và níu kéo người dùng. Vậy phải đầu tư gì? Và đầu tư như thế nào thì nhất định bạn phải nắm được những bí quyết sau về việc xây dựng feed trên instagram.

Một Instagram Feed đồng nhất và cực chất luôn là bài toán của khá nhiều tín đồ yêu thích cái đẹp trong thời buổi hiện nay. Những bức hình đẹp tự nhiên trở nên “kém sang” nhiều khi nhìn tổng thể không ăn nhập gì với nhau.

Với video lần này. mình muốn chia sẻ với các bạn những dạng feed insta phổ biến và dễ xây dựng, nhằm giúp ins của bạn trở nên thu hút và hấp dẫn hơn

🎞 Xem thêm playlist “Instagram Từ A Đến Z” :
🎞Xem thêm playlist “Lifestyle – My Vlogs”:

📚Đăng kí nhận tài liệu miễn phí: 5 Bí Kíp Tăng Follow Trên Instagram
📚 Đăng kí tham gia khoá học: Kinh Doanh Online Trên Instagram tại

🌐Kết nối với mình tại:
🏷Blog:
🔎Instagram
📤Facebook
📮Mail caocaogram@gmail.com

Nguồn: https://midlandlangarseva.com/

Xem thêm bài viết khác: https://midlandlangarseva.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

  • Cảm ơn chị đã chia sẻ ạ. E cũng đau đầu vụ tạo feed này lắm lun

    Ngân Nguyễn June 26, 2020 1:04 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *