Categories

Mua Sách IT by Stephen KingStephen King đáng sợ, cuốn sách bán chạy kinh điển số 1 của New York Times, đã trở thành một dấu mốc trong văn học Mỹ. gọi tên nó.

Chào mừng đến với Derry, Maine. Nó là một thành phố nhỏ, một nơi quen thuộc ám ảnh như quê hương của bạn. Chỉ có ở Derry sự ám ảnh là có thật.

Họ là bảy thiếu niên khi lần đầu tiên vấp phải nỗi kinh hoàng. Bây giờ họ là những người đàn ông và phụ nữ trưởng thành, những người đã đi ra thế giới rộng lớn để đạt được thành công và hạnh phúc. Nhưng lời hứa mà họ đưa ra hai mươi tám năm trước gọi họ đoàn tụ ở cùng một nơi, khi còn là thanh thiếu niên, họ đã chiến đấu với một sinh vật xấu xa làm mồi cho trẻ em thành phố. Giờ đây, trẻ em lại bị giết một lần nữa và những ký ức bị kìm nén của chúng về mùa hè kinh hoàng đó khi chúng chuẩn bị một lần nữa chiến đấu với con quái vật ẩn nấp trong cống Derry.

Độc giả của Stephen King biết rằng Derry, Maine, là một nơi chứa đựng sự sâu sắc, đen tối của tác giả. Nó xuất hiện trở lại trong nhiều cuốn sách của ông, bao gồm Bag of Bones, Hearts in Atlantis, và 22/11/63. Nhưng tất cả bắt đầu với Nó.

Một vài tác phẩm trưởng thành nhất của Stephen Stephen St. St. (Thời báo St. Petersburg), sẽ khiến bạn choáng ngợp khi được đọc trong một căn phòng đủ ánh sáng, chỉ có một lần nữa (Los Angeles Times).

Sách loại bìa cứng dày 1168 trang, được xuất bản 11/7/2017

Liên hệ qua Page:

FB Admin:

Nguồn: https://midlandlangarseva.com/

Xem thêm bài viết khác: https://midlandlangarseva.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

 • lucky you good story and i hope you in joy

  Ignas pro June 25, 2020 12:59 am Reply
 • co tieng viet ko anh

  MinhGamer June 25, 2020 12:59 am Reply
 • Chỉ cho mình nha

  Hạnh Hoàng June 25, 2020 12:59 am Reply
 • Hà Nội nữa

  Hạnh Hoàng June 25, 2020 12:59 am Reply
 • Việt Nam có bán ko bạn ơi

  Hạnh Hoàng June 25, 2020 12:59 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *