NẾU CHỈ CÓ 20 TRIỆU HÃY CHỌN 7 LOÀI NÀY ĐỂ CHĂN NUÔI LÀM GIÀU NHANH
VỐN ÍT VẪN CÓ THỂ LÀM GIÀU VỚI 7 LOẠI VẬT NUÔI SAU ĐÂY
XIN CHÀO QUÝ BÀ CON, THỜI GIAN VỪA QUA NÔNG LÂM TV ĐÃ GỬI TỚI QUÝ BÀ CON RẤT NHIỀU KIẾN THỨC VỀ CHĂN NUÔI BÒ SINH SẢN, NUÔI BÒ VỖ BÉO. HY VỌNG KHI XEM CÁC VIDEO ĐÓ SẼ GIÚP ÍCH PHẦN NÀO CHO BÀ CON TRONG QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI, NHƯNG NHỮNG MÔ HÌNH CHĂN NUÔI BÒ CHỈ PHÙ HỢP CHO NHỮNG HỘ CÓ SỐ VỐN LỚN TỪ 30 – 4O TRIỆU TRỞ LÊN, CÒN ĐỐI VỚI NHỮNG HỘ CÓ NGUỒN VỐN ÍT SẼ PHẢI CHĂN NUÔI NHỮNG LOÀI NÀO? VÀ CŨNG ĐỂ ĐA DẠNG NỘI DUNG CŨNG NHƯ MONG MUỐN CUNG CẤP TỚI QUÝ BÀ CON NHIỀU MÔ HÌNH VÀ CÁC THỨC CHĂN NUÔI HƠN NỮA THÌ TẠI VIDEO NÀY NÔNG LÂM TV SẼ GỬI TỚI QUÝ BÀ CON 7 LOÀI VẬT NUÔI PHÙ HỢP CHO NHỮNG HỘ CÓ NGUỒN VỐN KHOẢNG 20 TRIỆU ĐỒNG LÀ CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC, TÙY VÀO QUY MÔ, SỐ LƯỢNG MÔNG MUỐN.
……………………………………………………..
Đăng ký Kênh NongLam.NET để cập nhập các thông tin hữu ích về Nông Nghiệp
——-Liên hệ Quảng Cáo———
* Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
#nonglamtv #tintucnongnghiep
Nguồn: https://midlandlangarseva.com/
Xem thêm bài viết khác: https://midlandlangarseva.com/giao-duc/
Top 10 Giống Bò To Nhất Trên Thế Giới : https://youtu.be/K2Zt5VlwMVI
Hay và ý nghĩa
Nói như l.đéo bjt j về chăn nuôi mà lm video
Nếu vậy ai cũng làm giàu hết rồi . chỉ có trong tu tưởng . chứ thực tế thu đi k đối mới lạ
Có cái xít 30 trả chăn nuôi được gì
9376005506 e cần giống bò tâm 20t ah
Cho hỏi có 20 triệu có mua được co bò đem nhu vậy k hay mua được con bò cỏ
Nhà tôi có nuôi bò hai năm bỏ ra
hai trăm triệu tu bổ vào bán đc 100 triệu công nuôi năm chưa tính là thấy lề đc một năm rồi đấy nghĩ nuôi thấy cảnh rồi
Làm giàu thì không khó mà cái khó là nó không giàu
noi thi gioi nui song khong ai mua gap nhieu roi
M thây mô hình nuôi chim trĩ cũng có giá trị cao mà vốn khởi nghiệp ít.
Ko
20tr mua chiếc xe rồi đi chăn nuôi pò mới có lãi
Trại bò giống HoàngPhong tỉnh Trà Vinh xin kính chào các bạn gần xa . Hiện tại trại có trên 50 con giống bò cái các loại (BBB,Angust, Phápkem, Sinbô…) Có nhu cầu xin liên hệ mình theo sdt 0342 27 27 36 để biết thêm chi tiết về giá cả, bảo hành con giống ( Bao chữa, bao lòi,…)
Xạo ke, toàn là câu like
Mình có 10 triệu thôi nuôi gì được
20 triệu mình đã mua được 2 con bê bé về nuôi. Sau 18 tháng vỗ béo mình đã bán 1con 40 triệu và một con 45 triệu.Mình ở nông thôn nên thức ăn mình tận dụng phụ phẩm gia đình nên ko mất một đồng tiền thức ăn. Một năm rưỡi mình nuôi tranh thủ 2 con bê mà đã lời được 75 triệu. Cũng có tiền để gây thêm nhiều bê giống hơn. Bây giờ mình đang nuôi 5 con bê từ vốn của 2con bê trước. Sau 18 tháng mình lại có thu nhập khoảng 200tr. Chỉ tranh thủ nuôi thôi còn thời gian khác phải làm để kiếm tiền nữa. Các bạn nếu thích thì cứ nuôi theo cách của mình nhé. Không bao giờ lỗ đâu. Cứ lấy ngắn nuôi dài mở rộng quy mô dần dần với 20 TR bạn sẽ thành công. Chúc các bạn may mắn. Mình là nông dân chân phát. Có gì ko phải mọi người bỏ qua nha. Các bạn ơi. Sau 3 năm mình đã lời được 200TR rồi đó. Tính ra một năm cũng 70 tr rồi. Đối với nhà nông cũng tạm ổn các bạn nhỉ. Chúc các bạn thành công trên mảnh đất thân yêu của mình.
Hót hay lắm nhưng vốn 20tr thì nói phét thế
toàn cái bọn nói theo sách vở biết cái gì đâu. thực tế phũ phàng lắm không tin cứ thử mà xem
20..30triu ta nên nuôi đề hay bài j đó cho nhanh… Kaka
Mình có tiền mua bò về nuôi , chỉ thiếu kinh nghiệm nuôi thôi
hello,neu cbi co 20 de mua giong nuoi giai tri thi duoc ,con neu nuoi de iem ke si h nhai thi chua nhai duoc da di doan tu dien ong ba roi .Thoi gian nuoi ,do an cho vat nuoi la bao lau ,trong thoi gian do lay gi de sinh song,,ngoai ra con phai co dat de nuoi nua . do la ngung chi tiet so khoi thoi con rat nhieu van de khac nua . Ke hoach nay chi danh cho nhung nguoi nha nong da co san ruong dat nuoi de giup them chut kinh te cho gia dinh hay noi cach khac them thit ca cho bua an cua gd hay them chut tien tra nuoc ,(cay nha ,la vuon ) do an (sach ) va ngon ,con kinh doanh thi ko on roi it von qua .chuc vui khoe va thanh cong
Đầu tư 20t mà làm giàu nhanh thì ai cũng giàu hết rồi