Categories

Siêu thị điện máy PicoHệ thống siêu thị điện máy Pico – nơi hàng nghìn các sản phẩm điện máy & công nghệ cao từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.
Khai trương siêu thị đầu tiên từ đầu những năm 2000, Pico là minh chứng cho sự tiên phong trong việc đưa mô hình bán lẻ điện máy mới vào thị trường Hà Nội – mô hình siêu thị với hàng nghìn các mặt hàng trưng bày khoa học trên diện tích rộng hướng đến trải nghiệm mua sắm thực tế hoàn hảo của khách hàng.
Trong suốt thời gian hoạt động với chuỗi siêu thị phủ khắp các khu vực thành phố Hà Nội và tỉnh thành lân cận, làm hài lòng mọi khách hàng là mục tiêu chiến lược của Ban lãnh đạo và hàng nghìn cán bộ nhân viên Pico.
Hàng loạt các giải thưởng và thành tựu nổi bật chứng minh được năng lực và vị thế của Pico tại thị trường trong nước và trong khu vực như Giải thưởng thương hiệu uy tín, thương hiệu được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn, top doanh nghiệp Sao vàng đất việt… không thể không kể đến giải thưởng Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ Top 500 nhà bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương do Tạp chí bán lẻ Châu Á bình chọn liên tiếp trong nhiều năm.
Song song với phát triển hoạt động kinh doanh, Pico ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, là đơn vị tiên phong và nhiệt tình trong các hoạt động xã hội. Hàng nghìn hoàn cảnh cụ thể đã được đại diện Pico trực tiếp thăm hỏi động viên bằng cả vật chất lẫn tinh thần góp phần chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn & kém may mắn
Năng động, bản lĩnh, luôn mong muốn hoàn thiện mình hơn nữa – Pico đã và đang khẳng định vững chắc uy tín trong lĩnh vực bán lẻ điện máy nói riêng và trong nền kinh tế nói chung, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu đãi với dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Song song với đó là mang lại cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp, vì sự phát triển chung của xã hội.

———————————————————————————-
Mua hàng tại Pico:
🚚 Miễn phí vận chuyển 200km.
💲 Thanh toán khi nhận hàng.
👐 Đổi trả hàng lên đến 30 ngày
Địa chỉ chuỗi siêu thị:
☛ 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
☛ 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
☛ 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
☛ 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
☛ 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
Liên hệ:
– Website:
– Facebook:
– Hotline : 19006619 / 0904881169

Nguồn: https://midlandlangarseva.com/

Xem thêm bài viết khác: https://midlandlangarseva.com/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *